Tổ chức đám cưới theo phong cách xưa

Bạn thích nét xưa cũ, bạn thích sự hoài niệm hay bạn thích kiểu đám cưới của ông bà ta ngày xưa. Dù nay các vật dụng không dễ tìm kiếm nhưng bạn có thể xây dựng lại không gian và tổ chức đám cưới của mình theo phong cách xưa với một vài gợi ý dưới đây.

to-chuc-dam-cuoi-theo-phong-cach-xua

1. Tạo không gian xưa trong tổ chức tiệc cưới

Đầu tiên để tạo không gian xưa cũ, bạn có thể bắt đầu từ địa điểm tổ chức tiệc cưới.

to-chuc-dam-cuoi-theo-phong-cach-xua

Nếu tổ chức tại nhà, bạn có thể sử dụng những căn nhà mộc mạc làm từ tre. Nếu tổ chức ở nhà hàng, bạn có thể sử dụng nguyên vật liệu để hiện thực hóa mong ước của mình.

to-chuc-dam-cuoi-theo-phong-cach-xua

Không gian cổ xưa không phù hợp với cách trang trí hiện đại với lụa trắng, hoa giả hay phông lễ quá cầu kỳ. Thay vì sử dụng mành tre, đèn lồng thông thường, bạn có thể chọn bình phong làm phông lễ. Hoa mẫu đơn được in trên tấm bình phong độc đáo.

to-chuc-dam-cuoi-theo-phong-cach-xua

2. Tông màu chủ đạo trong tiệc cưới phong cách xưa

Thông thường tiệc cưới ngày xưa sẽ chọn màu vàng và trắng làm tông màu chủ đạo. Màu trắng của sự đơn giản, màu vàng của những nét xưa. Màu vàng nhẹ nhàng, không quá chói sẽ phù hợp với không gian và phong cách này.

to-chuc-dam-cuoi-theo-phong-cach-xua

Tông màu chủ đạo của buổi lễ là màu vàng ấm áp. Đây là tone màu thể hiện sự sang trọng, quyền quý, thường được các gia đình giàu có ngày xưa ưa thích.

to-chuc-dam-cuoi-theo-phong-cach-xua

Bạn có thể kết hợp cùng các phụ kiện như đèn lồng, những bộ ấm chén mang nét cổ xưa cũng tạo nên không gian ấn tượng với khách mới.

3. Trang phục cho cô dâu và chú rể

Cô dâu chú rể trong trang phục truyền thống, tone sur tone với ý tưởng chung của lễ ăn hỏi cũng là một gợi ý theo phong cách này.

to-chuc-dam-cuoi-theo-phong-cach-xua

to-chuc-dam-cuoi-theo-phong-cach-xua

Cô dâu thường sẽ mặc áo dài trong ngày ăn hỏi. Trong ngày cưới có thể lựa chọn những bộ váy cưới đơn giản, không quá cầu kỳ. Có thể dùng thêm khăn trùm đầu và hoa cầm tay nhẹ nhàng.

to-chuc-dam-cuoi-theo-phong-cach-xua

to-chuc-dam-cuoi-theo-phong-cach-xua

to-chuc-dam-cuoi-theo-phong-cach-xua

Phong cách xưa với nhiều hoài niệm về một thời đã qua. Nếu bạn thích tổ chức đám cưới theo phong cách xưa, tạo một không gian ấn tượng với chi phí phù hợp, bạn có thể liên hệ tới Acacia để được tư vấn cụ thể hơn.

Cảm nhận

 • Minh Đan

  Là một người làm nghệ thuật, tôi thấy phong cách trang trí của Acacia Nguyễn rất ấn tượng. Phải nói rằng đây là một trong những địa chỉ tổ chức tiệc cưới uy tín mà các bạn trẻ có thể tham khảo để lựa chọn.

  - Minh Đan -

 • Lam Hồng - Minh Thảo

  Vợ chồng mình thật sự cảm ơn Acacia Nguyễn đã vất vả tổ chức tiệc cưới cho chúng mình trong tuần vừa qua. Không gì có để nói ngoài hai chữ hài lòng và hạnh phúc. Cảm ơn Acacia Nguyễn và những bức hình tiệc cưới ý nghĩa này.

  - Lam Hồng - Minh Thảo -

 • Ngân Hà

  Mình có tham khảo nhiều nơi tổ chức tiệc cưới nhưng thấy ở đây phong cách đa dạng và khác biệt. Thật sự mình thích kiểu tiệc cưới đơn giản giống như nước ngoài, hi vọng Acacia sẽ giúp mình thực hiện ước mơ này trong ngày cưới sắp tới.

  - Ngân Hà -

 • Minh Lý

  Mình thích phong cách tổ chức đám cưới kiểu Rustic của Acacia, nhẹ nhàng, ấn tượng, đơn giản đúng kiểu mình thích. Ước gì mình cũng sắp cưới để tổ chức theo phong cách này.

  - Minh Lý -

 • Ngọc Hoa

  Mình thấy kiểu đám cưới vintage theo phong cách Acacia Nguyễn trang trí. Phải lưu lại để học tập mới được. Cảm ơn những con người luôn làm việc hết mình và có tâm.

  - Ngọc Hoa -

 • Lan anh

  Mấy hình trang trí đám cưới của Acacia Nguyễn thật chuyên nghiệp. Và phải nói rằng đội ngũ nhiếp ảnh ở đây thật có tâm, góc chụp nào cũng đẹp và lung linh.

  - Lan anh -