Tổ chức đám cưới sắc trắng tinh khôi

Không rực rỡ như màu đỏ, không lãng mạn như màu tím, không cuồng nhiệt như màu cam mà lại âm thầm và lặng lẽ, đó là màu trắng.

Màu trắng là màu của sự tinh khôi, trong sáng, màu được nhiều bạn gái yêu thích và muốn sử dụng trong ngày đặc biệt của cuộc đời mình. Sau đây là cách tổ chức đám cưới sắc trắng tinh khôi cho các cặp đôi tham khảo trong mùa cưới sắp tới.

to-chuc-dam-cuoi-sac-trang-tinh-khoi

1. Ý nghĩa của màu trắng trong đám cưới

Từ xa xưa, màu trắng đã được sử dụng nhiều trong tổ chức tiệc cưới. Vào những năm 1840, trong buổi thành hôn của nữ hoàng Victoria và hoàng tử Albert, bà đã mặc chiếc áo cưới màu trắng và sử dụng tông màu trắng làm chủ đạo. Từ đó có tên gọi “Lễ cưới trắng”.

to-chuc-dam-cuoi-sac-trang-tinh-khoi

Màu Trắng tượng trưng cho sự tinh khiết, thánh thiện. Đám cưới sử dụng gam màu này mang lại cho khách mời cảm giác nhẹ nhàng và không kém phần sang trọng. Màu trắng còn gắn liền với ánh sáng và sự khởi đầu, đó cũng chính là mong muốn của cô dâu và chú rể, mong khởi đầu thuận lợi và tốt đẹp. Đồng thời, tình yêu của cặp đôi cũng sẽ thăng hoa, nảy nở và phát triển, từ đó làm nền tảng cho cuộc sống hôn nhân với một tương lai xán lạn.

to-chuc-dam-cuoi-sac-trang-tinh-khoi

Đặc biệt, sử dụng màu trắng tinh khôi của các loài hoa trong trang trí Tiệc Cưới còn mang ý nghĩa truyền tải vẻ đẹp đơn giản, chân thành và khiêm tốn, rất phù hợp với các cặp đôi tìm kiếm sự giản dị.

2. Cách tổ chức đám cưới với sắc trắng tinh khiết

Nếu bạn thích một không gian tiệc cưới giản dị, đơn giản và ấm cúng thì chắc chắn tông màu trắng không thể bỏ qua trong ngày này đâu.

to-chuc-dam-cuoi-sac-trang-tinh-khoi

to-chuc-dam-cuoi-sac-trang-tinh-khoi

Cô dâu có thể chọn cho mình một chiếc váy cưới ren sang trọng với tông màu trắng tinh khôi, trong sáng. Với chiếc váy cưới xòe ôm trọn cô dâu, nàng sẽ là người đẹp và hạnh phúc nhất trong ngày đó.

to-chuc-dam-cuoi-sac-trang-tinh-khoi

Các phù dâu cũng điệu đà trong những chiếc váy dạ hội dáng dài, cùng tông với váy cưới màu trắng của cô dâu.

to-chuc-dam-cuoi-sac-trang-tinh-khoi

Kết hợp bó hoa cầm tay trắng đơn giản sẽ giúp cô dâu thêm lộng lẫy đó. Ngay ở trong nhà, những cụm hoa dáng dài cũng được thiết kế để làm đẹp không gian.

to-chuc-dam-cuoi-sac-trang-tinh-khoi

Toàn bộ không gian tổ chức tiệc cưới ngập trong sắc trắng. Hai chiếc ghế đặc biệt của cô dâu chú rể được trang trí với ren đáng yêu. Cùng với đó là không gian đón khách với khu vực tiệc nhỏ cùng sắc trắng tinh khôi sẽ mang lại cảm giác dễ chịu hơn rất nhiều.

to-chuc-dam-cuoi-sac-trang-tinh-khoi

Những bình hoa cao tỏa tròn được kết từ cẩm tú cầu, hoa hồng, hồng tỉ muội và các loại lá rủ mềm mại. Sắc trắng sử dụng trên bàn ăn với các phụ kiện khác sẽ tạo sự sang trọng và tinh tế.

to-chuc-dam-cuoi-sac-trang-tinh-khoi

to-chuc-dam-cuoi-sac-trang-tinh-khoi

to-chuc-dam-cuoi-sac-trang-tinh-khoi

to-chuc-dam-cuoi-sac-trang-tinh-khoi

Đôi uyên ương đặt nơi khiêu vũ ở không gian ngoài trời và được bao bọc bởi những trụ hoa cùng nến lấp lánh. Một không gian ấn tượng, tuyệt đẹp cho các cặp đôi trong ngày cưới. 

Cảm nhận

 • Minh Đan

  Là một người làm nghệ thuật, tôi thấy phong cách trang trí của Acacia Nguyễn rất ấn tượng. Phải nói rằng đây là một trong những địa chỉ tổ chức tiệc cưới uy tín mà các bạn trẻ có thể tham khảo để lựa chọn.

  - Minh Đan -

 • Lam Hồng - Minh Thảo

  Vợ chồng mình thật sự cảm ơn Acacia Nguyễn đã vất vả tổ chức tiệc cưới cho chúng mình trong tuần vừa qua. Không gì có để nói ngoài hai chữ hài lòng và hạnh phúc. Cảm ơn Acacia Nguyễn và những bức hình tiệc cưới ý nghĩa này.

  - Lam Hồng - Minh Thảo -

 • Ngân Hà

  Mình có tham khảo nhiều nơi tổ chức tiệc cưới nhưng thấy ở đây phong cách đa dạng và khác biệt. Thật sự mình thích kiểu tiệc cưới đơn giản giống như nước ngoài, hi vọng Acacia sẽ giúp mình thực hiện ước mơ này trong ngày cưới sắp tới.

  - Ngân Hà -

 • Minh Lý

  Mình thích phong cách tổ chức đám cưới kiểu Rustic của Acacia, nhẹ nhàng, ấn tượng, đơn giản đúng kiểu mình thích. Ước gì mình cũng sắp cưới để tổ chức theo phong cách này.

  - Minh Lý -

 • Ngọc Hoa

  Mình thấy kiểu đám cưới vintage theo phong cách Acacia Nguyễn trang trí. Phải lưu lại để học tập mới được. Cảm ơn những con người luôn làm việc hết mình và có tâm.

  - Ngọc Hoa -

 • Lan anh

  Mấy hình trang trí đám cưới của Acacia Nguyễn thật chuyên nghiệp. Và phải nói rằng đội ngũ nhiếp ảnh ở đây thật có tâm, góc chụp nào cũng đẹp và lung linh.

  - Lan anh -