Những điều cần biết khi tổ chức tiệc cưới ngoài trời

Với mỗi người, ngày cưới là ngày trọng đại và không thể sơ sài được. Và hiện nay xu hướng tổ chức tiệc cưới ngoài trời đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Nếu bạn có ý định tổ chức tiệc cưới của mình ở không gian ngoài trời trong thời gian tới thì đừng quên bỏ qua những điều dưới đây nhé.

Tiệc cưới ngoài trời mang đến không gian lãng mạn

1. Thời gian tổ chức tiệc cưới ngoài trời

Lưu ý đầu tiên đó là thời gian tổ chức tiệc cưới. Bạn định tổ chức tiệc cưới của mình vào thời gian nào, thời tiết như thế nào. Nếu lựa chọn tổ chức ngoài trời, bạn nên chọn những mùa ấm áp, không quá lạnh hay có mưa, như thế sẽ thuận lợi hơn. Tuy nhiên không ai có thể dự báo được hoàn toàn chính xác về thời tiết, nhưng cũng có nhiều yếu tố để bạn tham khảo, không làm hỏng đi bữa tiệc đã dày công chuẩn bị phải không.

nhung-dieu-can-biet-khi-to-chuc-tiec-cuoi-ngoai-troi

Thời gian nào phù hợp với tiệc cưới của bạn

2. Số lượng khách mời khi tổ chức tiệc cưới

Thứ hai đó là số lượng khách mời bao nhiêu, nhiều hay ít cũng là căn cứ để bạn tổ chức tiệc cưới tốt nhất.

nhung-dieu-can-biet-khi-to-chuc-tiec-cuoi-ngoai-troi

Số lượng khách mời trong tiệc cưới bao nhiêu người?

Nếu khách mời quá đông trong không gian chật hẹp sẽ tạo sự bí bách và khó chịu, khó có thể kiểm soát cũng như phục vụ khách tốt nhất. Đặc biệt cô dâu – chú rể không có thời gian để trò chuyện cùng khách mời của mình, như vậy sẽ làm mất đi tinh thần của tiệc cưới ngoài trời. Vì vậy bạn nên cân nhắc số lượng khách mời của hai bên để lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới cho phù hợp nhé.

3. Địa điểm tổ chức tiệc cưới

Khi đã có thời gian cụ thể, số lượng khách mời chi tiết, bạn có thể tham khảo các địa điểm tổ chức tiệc cưới. Vậy địa điểm nào phù hợp với yêu cầu của bạn.

nhung-dieu-can-biet-khi-to-chuc-tiec-cuoi-ngoai-troi

Chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới phù hợp

Bạn thích không gian sang trọng, hiện đại với nhiều hoa. Bạn thích không gian rộng rãi với nhiều cây xanh, bạn có thể lựa chọn các địa điểm tổ chức tiệc cưới chuyên nghiệp cùng khâu trang trí và tổ chức bài bản như Acacia Nguyen. Nếu bạn thích thơ mộng, lãng mạn thì có thể lựa chọn những địa điểm tổ chức tiệc cưới có hồ bơi hay sân vườn cũng rất tốt.

4. Cân nhắc về tài chính

Chắc chắn tổ chức tiệc cưới ngoài trời sẽ có chi phí cao hơn những cách tổ chức khác. Vì vậy bạn nên cân nhắc tài chính của hai bên để lựa chọn nhé.

nhung-dieu-can-biet-khi-to-chuc-tiec-cuoi-ngoai-troi

Đừng quên lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới ấn tượng

Chi phí sẽ bao gồm thuê địa điểm, trang trí tiệc cưới, đón tiếp khác mời. Chưa kể đến các khoản như thực đơn, phí phục vụ và VAT, trang trí, âm thanh – ánh sáng – sân khấu, MC, ban nhạc…Vì vậy hãy lựa chọn cho mình một địa điểm phù hợp với ngày trọng đại của bạn nhé.

Để tổ chức tiệc cưới ngoài trời sẽ mất rất nhiều thời gian chuẩn bị, lên kế hoạch. Vì vậy nếu bạn có ý định thực hiện và biến hóa ước mơ ngày trọng đại của mình thành ngày ý nghĩa nhất, đừng quên liên hệ tới Acacia Nguyen để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Cảm nhận

 • Minh Đan

  Là một người làm nghệ thuật, tôi thấy phong cách trang trí của Acacia Nguyễn rất ấn tượng. Phải nói rằng đây là một trong những địa chỉ tổ chức tiệc cưới uy tín mà các bạn trẻ có thể tham khảo để lựa chọn.

  - Minh Đan -

 • Lam Hồng - Minh Thảo

  Vợ chồng mình thật sự cảm ơn Acacia Nguyễn đã vất vả tổ chức tiệc cưới cho chúng mình trong tuần vừa qua. Không gì có để nói ngoài hai chữ hài lòng và hạnh phúc. Cảm ơn Acacia Nguyễn và những bức hình tiệc cưới ý nghĩa này.

  - Lam Hồng - Minh Thảo -

 • Ngân Hà

  Mình có tham khảo nhiều nơi tổ chức tiệc cưới nhưng thấy ở đây phong cách đa dạng và khác biệt. Thật sự mình thích kiểu tiệc cưới đơn giản giống như nước ngoài, hi vọng Acacia sẽ giúp mình thực hiện ước mơ này trong ngày cưới sắp tới.

  - Ngân Hà -

 • Minh Lý

  Mình thích phong cách tổ chức đám cưới kiểu Rustic của Acacia, nhẹ nhàng, ấn tượng, đơn giản đúng kiểu mình thích. Ước gì mình cũng sắp cưới để tổ chức theo phong cách này.

  - Minh Lý -

 • Ngọc Hoa

  Mình thấy kiểu đám cưới vintage theo phong cách Acacia Nguyễn trang trí. Phải lưu lại để học tập mới được. Cảm ơn những con người luôn làm việc hết mình và có tâm.

  - Ngọc Hoa -

 • Lan anh

  Mấy hình trang trí đám cưới của Acacia Nguyễn thật chuyên nghiệp. Và phải nói rằng đội ngũ nhiếp ảnh ở đây thật có tâm, góc chụp nào cũng đẹp và lung linh.

  - Lan anh -