Giới thiệu Acacia

ACACIA NGUYỄN WEDDING PLANNER là đơn vị nổi bật trong lĩnh vực thiết kế, tổ chức và trang trí tiệc cưới tại hàng đầu tại Hà Nội. Thế mạnh của ACACIA NGUYỄN WEDDING PLANNER là tổ chức tiệc cưới cao cấp, sự kiện cá nhân và cho thuê trang thiết bị, trong đó chúng tôi chịu trách nhiệm xuyên suốt từ thiết kế đến hiện thực hóa ý tưởng của một bữa tiệc, với sự sáng tạo, lòng đam mê nhiệt thành, kinh nghiệm tổ chức và tác phong chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết biến ước mơ của bạn thành một bữa tiệc phong cách, mang đậm dấu ấn cá nhân.

Chúng tôi nhận ra rằng để tổ chức đám cưới cần phải lo toan rất nhiều thứ từ bên cung cấp dịch vụ khác nhau bởi ai trong số chúng ta cũng mong muốn một lễ cưới hoàn hảo nhưu mơ. Tuy nhiên lúc này có quá nhiều thứ phải lo và khiến bạn hoang mang giữa một rừng nhà cung cấp dịch vụ mà bạn chưa hề sử dụng qua. Là người làm dịch vụ – nhưng đồng thời cũng từng trải nghiệm hôn nhân, trải nhiệm cuộc sống nên chúng tôi hiểu rõ những nghi thức, thủ tục, thao tác để thực hiện trong thời điểm quan trọng này. 

ACACIA NGUYỄN WEDDING PLANNER mạnh dạn đầu tư và phát triển bao phủ trọn gói các dịch vụ cho đám cưới. Bứt phá khỏi những quan niệm làm dịch vụ lỗi thời, kết hợp với tu duy đổi mới chúng tôi tạo ra những dịch vụ Tối ưu – Chất lượng với chi phí hợp lý. Lựa chọn ACACIA NGUYỄN WEDDING PLANNER  để đổi lấy sự yên tâm trong quá trình chuẩn bị cũng như sự thảnh thơi hoàn toàn để tận hưởng và tự hào về ngày vui của mình.

ACACIA NGUYỄN mang đến cho bạn:

ACACIA Signature:

Dịch vụ wedding planner – thiết kế, tổ chức & trang trí tiệc cưới cao cấp.

ACACIA Basic:

Dịch vụ wedding planner – thiết kế, tổ chức & trang trí tiệc cưới phổ thông.

ACACIA  corporate:

Dịch vụ tổ chức & trang trí sự kiện cao cấp cho doanh nghiệp

ACACIA  kids:

Dịch vụ tổ chức & trang trí tiệc cao cấp dành cho các bé.

ACACIA  creative:

Dịch vụ thiết kế & decor sáng tạo không gian tổ chức sự kiện.

Sứ mệnh của ACACIA NGUYỄN

Chúng tôi mong muốn đem lại nhiều giá trị bền vững cho khách hàng thông qua công việc, đồng thời cũng mang lại cho mỗi thành viên một cuộc sống đầy đủ về vật chất lẫn phong phú về tinh thần, tạo lập cho mỗi cá thể một cuộc đời đáng để sống, để tận hưởng mọi sự trải nghiệm tuyệt vời mà họ xứng đáng được nhận.

Đối với khách hàng

- ACACIA NGUYỄN cung cấp những dịch vụ, giải pháp tối ưu nhất về dịch vụ cưới cho các cặp đôi dựa trên sự am hiểu, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cưới.

- Chúng tôi nỗ lực tối đa để trở thành một Wedding Planner, một nhà tư vấn, một người bạn luôn sát cánh bên bạn xuyên suốt sự kiện trọng đại nhất trong cuộc đời hai bạn.

Bên cạnh đó, ACACIA NGUYỄN cũng không ngừng:

- Quan tâm đến từng cá nhân và lắng nghe ý kiến 

- Xây dựng một đội ngũ chuyên nghiệp được trang bị kiến thức sâu và rộng về các sản phẩm, dịch vụ kinh doanh cũng như những yêu cầu của khách hàng.

Tầm nhìn ACACIA NGUYỄN

Với kinh nghiệm bao nhiêu năm tổ chức tiệc cưới, ACACIA NGUYỄN tự tin có thể giải quyết, ứng phó với mọi tình huống phát sinh – hạn chế mọi rủi ro. Sự ủng hộ của khách hàng trong nhiều năm qua là động lực mạnh mẽ để giữ vững mục tiêu của chúng tôi: Trở thành nhà cung cấp dịch vụ cưới hàng đầu Việt Nam.

Cảm nhận

 • Minh Đan

  Là một người làm nghệ thuật, tôi thấy phong cách trang trí của Acacia Nguyễn rất ấn tượng. Phải nói rằng đây là một trong những địa chỉ tổ chức tiệc cưới uy tín mà các bạn trẻ có thể tham khảo để lựa chọn.

  - Minh Đan -

 • Lam Hồng - Minh Thảo

  Vợ chồng mình thật sự cảm ơn Acacia Nguyễn đã vất vả tổ chức tiệc cưới cho chúng mình trong tuần vừa qua. Không gì có để nói ngoài hai chữ hài lòng và hạnh phúc. Cảm ơn Acacia Nguyễn và những bức hình tiệc cưới ý nghĩa này.

  - Lam Hồng - Minh Thảo -

 • Ngân Hà

  Mình có tham khảo nhiều nơi tổ chức tiệc cưới nhưng thấy ở đây phong cách đa dạng và khác biệt. Thật sự mình thích kiểu tiệc cưới đơn giản giống như nước ngoài, hi vọng Acacia sẽ giúp mình thực hiện ước mơ này trong ngày cưới sắp tới.

  - Ngân Hà -

 • Minh Lý

  Mình thích phong cách tổ chức đám cưới kiểu Rustic của Acacia, nhẹ nhàng, ấn tượng, đơn giản đúng kiểu mình thích. Ước gì mình cũng sắp cưới để tổ chức theo phong cách này.

  - Minh Lý -

 • Ngọc Hoa

  Mình thấy kiểu đám cưới vintage theo phong cách Acacia Nguyễn trang trí. Phải lưu lại để học tập mới được. Cảm ơn những con người luôn làm việc hết mình và có tâm.

  - Ngọc Hoa -

 • Lan anh

  Mấy hình trang trí đám cưới của Acacia Nguyễn thật chuyên nghiệp. Và phải nói rằng đội ngũ nhiếp ảnh ở đây thật có tâm, góc chụp nào cũng đẹp và lung linh.

  - Lan anh -