Cách tổ chức tiệc cưới giá rẻ

Kết hôn hay tổ chức đám cưới là sự kiện quan trọng của mỗi cuộc đời con người. Tổ chức đám cưới ấn tượng, phù hợp với điều kiện kinh tế của mỗi người là rất cần thiết, không nên cố gắng để chạy theo đám đông mà vượt quá khả năng về tài chính. Bài viết này, Acacia sẽ chia sẻ tới các bạn cách tổ chức tiệc cưới giá rẻ cực kỳ hữu ích.

cach-to-chuc-tiec-cuoi-gia-re

1. Chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới

Đầu tiên để có đám cưới giá rẻ và tiết kiệm, bạn nên tìm kiếm địa chỉ tổ chức tiệc cưới phù hợp.

cach-to-chuc-tiec-cuoi-gia-re

Hiện nay ở Hà Nội có rất nhiều địa điểm tổ chức tiệc cưới mọc lên như nấm, bạn cần xem xét nhiều yếu tố trước khi đưa ra sự lựa chọn. Nếu bạn có một khoản tiền không lớn thì không nên thuê những hội trường quá lớn, gần với các tuyến đường trung tâm. Chọn một địa điểm nhỏ xinh, phù hợp với số lượng khách mời cũng như dễ tìm đường là lựa chọn tốt nhất.

cach-to-chuc-tiec-cuoi-gia-re

cach-to-chuc-tiec-cuoi-gia-re

Nếu bạn thích không gian sang trọng, hiện đại hay ở ngoài trời với bể bơi, bạn có thể kinh phí để chi trả cho những nơi đắt tiền này thì đừng ngại ngần trong việc lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới nhé.

cach-to-chuc-tiec-cuoi-gia-re

2. Chi phí cho bàn tiệc trong đám cưới

 cach-to-chuc-tiec-cuoi-gia-re

Sau đó bạn ước tính chi phí cho mỗi bàn tiệc là bao nhiêu, thực đơn những gì và bao gồm đồ uống chưa. Bạn nên tìm hiểu kỹ vấn đề này vì đa phần các nhà hàng hiện nay sẽ không bao gồm đồ uống.

cach-to-chuc-tiec-cuoi-gia-re

cach-to-chuc-tiec-cuoi-gia-re

Chỉ có một số ít các nhà hàng sẽ cung cấp thực đơn phù hợp đầy đủ với giá tiền khách hàng yêu cầu. Ví dụ như ở Acacia, khách hàng sẽ đưa ra mức giá tiền mong muốn, từ đó đơn vị tổ chức tiệc cưới sẽ tư vấn và thực hiện theo yêu cầu của khách.

cach-to-chuc-tiec-cuoi-gia-re

cach-to-chuc-tiec-cuoi-gia-re

cach-to-chuc-tiec-cuoi-gia-re

3. Cân nhắc các ưu đãi của nhà hàng

Chắc chắn bất kỳ địa điểm tổ chức tiệc cưới nào cũng có những ưu đãi khác nhau. Vì vậy bạn nên xem xét để cân nhắc khi lựa chọn những ưu đãi này nhé, bởi thường sẽ có thêm phụ phí nếu bạn sử dụng dịch vụ đó.

cach-to-chuc-tiec-cuoi-gia-re

Một trong những bí quyết giúp bạn lựa chọn và tổ chức tiệc cưới giá rẻ đó là dịch vụ ăn thử. Ở Hà Nội, giá 1 mâm cỗ cưới không phải rẻ và có những món bạn thừa biết nhưng lại được gọi với những cái tên rất lạ. Vậy nên, hãy kiểm tra đồ ăn trước bạn nhé.

cach-to-chuc-tiec-cuoi-gia-re

Nếu bạn muốn có một đám cưới tiết kiệm thì đừng quên những chia sẻ về cách tổ chức tiệc cưới giá rẻ trên đây nhé. Nếu cần tư vấn, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Acacia để được hỗ trợ tốt nhất.

Cảm nhận

 • Minh Đan

  Là một người làm nghệ thuật, tôi thấy phong cách trang trí của Acacia Nguyễn rất ấn tượng. Phải nói rằng đây là một trong những địa chỉ tổ chức tiệc cưới uy tín mà các bạn trẻ có thể tham khảo để lựa chọn.

  - Minh Đan -

 • Lam Hồng - Minh Thảo

  Vợ chồng mình thật sự cảm ơn Acacia Nguyễn đã vất vả tổ chức tiệc cưới cho chúng mình trong tuần vừa qua. Không gì có để nói ngoài hai chữ hài lòng và hạnh phúc. Cảm ơn Acacia Nguyễn và những bức hình tiệc cưới ý nghĩa này.

  - Lam Hồng - Minh Thảo -

 • Ngân Hà

  Mình có tham khảo nhiều nơi tổ chức tiệc cưới nhưng thấy ở đây phong cách đa dạng và khác biệt. Thật sự mình thích kiểu tiệc cưới đơn giản giống như nước ngoài, hi vọng Acacia sẽ giúp mình thực hiện ước mơ này trong ngày cưới sắp tới.

  - Ngân Hà -

 • Minh Lý

  Mình thích phong cách tổ chức đám cưới kiểu Rustic của Acacia, nhẹ nhàng, ấn tượng, đơn giản đúng kiểu mình thích. Ước gì mình cũng sắp cưới để tổ chức theo phong cách này.

  - Minh Lý -

 • Ngọc Hoa

  Mình thấy kiểu đám cưới vintage theo phong cách Acacia Nguyễn trang trí. Phải lưu lại để học tập mới được. Cảm ơn những con người luôn làm việc hết mình và có tâm.

  - Ngọc Hoa -

 • Lan anh

  Mấy hình trang trí đám cưới của Acacia Nguyễn thật chuyên nghiệp. Và phải nói rằng đội ngũ nhiếp ảnh ở đây thật có tâm, góc chụp nào cũng đẹp và lung linh.

  - Lan anh -